Địa lý – môn thi khá "dễ thở" trong ngày thi thứ 2

Admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Tuy nhiên, nội dung đề với nhiều kiến thức xã hội sẽ khiến cho các thí sinh không dễ được điểm cao ở môn này đâu nhé!

Địa lý được đánh giá là một môn thi khá “dễ thở” trong 6 môn thi tốt nghiệp. Lần thứ 3 liên tiếp được đưa vào kì thi tốt nghiệp THPT, bài thi Địa Lý năm nay phần lớn đánh giá khả năng phân tích bảng số liệu, cũng như sử dụng tập bản đồ Atlat của các bạn thí sinh.


Môn thi có 4 câu hỏi lớn, gồm 2 câu hỏi yêu cầu phân tích bảng số liệu, 1 câu hỏi sử dụng Atlat Địa lý và 1 câu hỏi phân tích chung. Tuy nhiên cũng có vài câu hỏi nhỏ yêu cầu các bạn thí sinh phải nhớ kiến thức giáo khoa như câu hỏi I và câu hỏi IV. Nhìn chung đề thi năm nay yêu cầu nhiều kiến thức về xã hội nên cũng khá dễ thở cho các bạn thí sinh.

Bài thi Địa lý năm nay cũng dễ để được điểm trên trung bình, nhưng nhiều bạn vẫn tiếc rẻ vì những thiếu sót trong các phần phân tích Atlat cũng như bảng số liệu nên ít ai đánh giá mình sẽ được điểm cao trong bài thi sáng nay. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều thí sinh mắc lỗi đáng tiếc như vẽ biểu đồ bằng bút chì, lỗi này là lỗi vi phạm quy chế thi nên rất đáng lo đấy.9h sáng, môn thi thứ 3 đã kết thúc
Các bạn thí sinh ra khỏi phòng thi với nhiều tâm trạng trái ngược
Thoải mái gọi điện báo tin cho người thân


Đề thi Địa lý yêu cầu nhiều kiến thức xã hội
 
Top