Kí túc xá Học viện báo chí tràn ngập lời xin lỗi

#1
Sáng 26/03, sinh viên trong ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền xôn xao vì tờ giấy có dòng chữ “Xin lỗi” được dán khắp mọi nơi trong ký tục xá. Tờ giấy A4 có hình mặt cười khá ngộ nghĩnh kèm theo lời nhắn nhủ “Xin lỗi. Cười nhé. Không giận”.


Những thông điệp này có lẽ đã được chủ nhân của nó dán lên tường từ sáng sớm. Tuy nhân vật chính không ra mặt nhưng nhiều sinh viên trong ký túc xá phỏng đoán đây là lời nhắn nhủ của một nam sinh viên gửi đến một sinh viên nữ trong ký túc xá.
Chiêm ngưỡng “lời xin lỗi” độc đáo này, nhiều người xuýt xoa vì hành động lãng mạn của anh chàng này. Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng chủ nhân của những thông điệp này đang làm bẩn thêm những bức tường trong khu ký túc xá.
Xuất hiện từ sáng sớm, nhưng tuổi thọ của những “lời xin lỗi” này không tồn tại được lâu. Sau khi thu hút được một số lượng lớn sinh viên hiếu kỳ, nhiều tờ giấy mang thông điệp đã bị xé bỏ hoặc viết thêm những lời bình luận ở phía dưới.
Sau những vụ tỏ tình “động trời” lại là những lời xin lỗi được trưng đầy nơi công cộng, giới trẻ dường như càng ngày càng muốn “xã hội hóa” tình yêu của mình.

Pó tay o_O
 

kjndjmoon

Thành viên vì MDA
#4
Nếu đồng ý để em "túm tóc-bạt tai-tát tới tấp" thì em chấp nhận lời xin lỗi :))

nhưng mà em mà đánh xong chắc tên này tử lâu ùi =))
 

LuckyLuke

Thành viên vì MDA
#5
Nếu đồng ý để em "túm tóc-bạt tai-tát tới tấp" thì em chấp nhận lời xin lỗi :))

nhưng mà em mà đánh xong chắc tên này tử lâu ùi =))
eo ghê thế nhìn mặt có vẻ nham hiểm ai ngờ còn ác đọc nữa hic
 
Top