THPT Mỹ Đức A hình thành và phát triển

Admin

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia ngày
12/5/09
Bài viết
1,163
Reaction score
2
Điểm
38
Được thành lập từ 1965, trường THPT Mỹ Đức A đến nay đã tròn 50 năm. Năm mươi năm chưa phải là dài, nhưng cũng đủ để các thế hệ thày trò của nhà trường tự khẳng định được vị trí của mình trong nền giáo dục của Huyện Mỹ Đức và giáo dục thủ đô.
Cong%2Btruong%2BTHPT%2BMy%2BDuc%2BA.jpg

Từ những dãy nhà cấp bốn tạm bợ ,cơ sở vật chất nghèo nàn, nhưng nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo ngành giáo dục và đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của đảng ủy,ủy ban và các ban ngành đoàn thể của địa phương đến nay nhà trường đã có phòng học cao tầng,khuôn viên gọn gàng ,sạch đẹp. Đội ngũ giáo viên của nhà trường cũng không ngừng lớn mạnh về số lượng và chất lượng.Không quản ngại đời sống còn gặp nhiều khó khăn, các thế hệ thầy cô của nhà trường đã rất nỗ lực cố gắng trong việc nâng cao trình độ, năng lực của bản thân đến nay 100% giáo viên của nhà trường đã đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhiều thầy cô giáo đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ,cấp huyện nhiều năm.
my%2Bduc%2Ba%2Bnow2.jpg

my%2Bduc%2Ba%2Bnow%2B3.png


my%2Bduc%2Ba%2Bnow%2B4.png


my%2Bduc%2Ba%2Bnow.png


san%2Btruong%2Bthpt%2Bmy%2Bduc%2Ba.png


Cũng từ mái trường thân yêu này các thế hệ học sinh của trường THPT Mỹ Đức A đã khôn lớn trưởng thành nhờ công lao dạy dỗ của các thày cô giáo.Trong những năm học gần đây nhà trường đã có nhiều học sinh giỏi cấp huyện,cấp tỉnh về văn hóa cũng như thể thao.Hàng năm vào những ngày lễ lớn như 8/3 công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức mít tinh kỉ niệm ,để ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam đồng thời giao lưu ,tọa đàm về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.Ngày 20/11 hàng năm nhà trường kết hợp với lãnh đạo địa phương tổ chức tốt buổi mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam cho các thế hệ nhà giáo.Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa để động viên kịp thời các thầy cô đương nhiệm cũng là tri ân với các bậc nhà giáo lão thành trong địa bàn xã.

Ngoài ra hoạt động đoàn đội của nhà trường cũng diễn ra vô cùng sôi nổi trong dịp 22/12,26.3.30/4 qua các buổi mít tinh các em có dịp tìm hiểu về anh bộ đội cụ Hồ,lịch sử ngày thành lập đoàn,ý nghĩa ngày giải phóng miền nam đồng thời được giao lưu văn nghệ ,chơi các trò chơi dân gian bổ ích và lí thú.

Năm học 2013-2014 thầy trò trường THPT Mỹ Đức A phấn đấu đạt tập thể trường tiên tiến ,công đoàn vững mạnh xuất sắc để góp phần đưa nền giáo dục của Huyện nhà ngày càng phát triển xứng đáng với lòng mong mỏi của nhân dân đồng thời làm nền tảng cho trường đạt chuẩn quốc gia.

Quá trình phát triển
Đang cập nhật dữ liệu...
 

trungduc214

New Member
Tham gia ngày
2/10/15
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
1
ad ơi làm thế nào để được viết bài vậy
mình muốn chia sẻ cơ mà không viết bài được
 

Latest resources

Top