Điểm tâm cuối tuần - Bánh tart dâu

ChuNy

Member
Tham gia ngày
5/2/10
Bài viết
703
Reaction score
0
Điểm
16
Nguyên liệu: 3 phần ăn

Dâu tây: 3 trái; mứt dâu: 3 muỗng càphê; bột mì: 30g; lòng đỏ trứng gà: 1/3 cái; bơ: 3g.

Chế biến & trình bày:

Vỏ bánh: bột mì nhồi với bơ, lòng đỏ trứng gà, đến lúc bột mịn cán nhiều lớp ủ khoảng 30 phút.

Cán bột, cho vào khuôn cho vào lò nướng. Thấy vỏ bánh nổi vàng đều, lấy bánh ra khỏi lò.

Cho vào bánh một trái dâu, một muỗng mứt dâu. Tiếp tục nướng bánh thêm 5 phút nữa là được.

banhtar.jpg
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Date
C Món quà mát lạnh cho ngày cuối năm Nấu ăn 0

Similar threads

Latest resources

Top